Đồng hồ định vị là loại thiết bị thông minh khá mới tại Việt Nam. Tuy nhiên đối với các ông bố bà mẹ có con nhỏ, đồng hồ định vị cho trẻ em thực sự là vật dụng không thể thiếu dành các bé bởi 5 lý do dưới đây:

1. Nguy cơ trẻ em đi lạc hay gặp nguy hiểm với người lạ

4 trẻ em đi lạc sau 10 ngày khai trương phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội, 150 bé đi lạc ở bãi biển Đà Nẵng sau mỗi 2 tuần, cứ 8 phút có 1 trẻ em mất tích ở Ấn Độ, 20.000 trẻ em mất tích ở Trung Quốc mỗi năm là những con số đáng báo động về tình trạng trẻ em đi lạc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Khủng khiếp hơn là thực trạng bắt cóc trẻ em bán nội tạng như ở Lào Cai vừa qua. Tất cả đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo về vấn đề an ninh cho trẻ khi không có ba mẹ ở bên.

Không phải đứa bé đi lạc nào cũng may mắn gặp người tốt
Không phải đứa bé đi lạc nào cũng may mắn gặp người tốt

Với thiết bị đồng hồ định vị, phụ huynh sẽ luôn biết bé đang ở đâu, có ở vùng an toàn mình đã cài đặt không… So với các thiết bị định vị khác, KidSafe – Đồng hồ định vị thế hệ mới giúp khoảng cách được xác định được chính xác hơn và việc theo dõi, kiểm tra kết nối thông tin thường xuyên từ điện thoại thông minh của ba mẹ cũng tốt hơn.

2. Đồng hồ định vị cho trẻ em có nhiều tính năng hữu ích, an toàn cho bé và giúp bố mẹ luôn được kết nối với con

Thời buổi công nghệ, việc chăm sóc, theo dõi con cũng cần được hỗ trợ bằng kỹ thuật tiên tiến. Và chiếc đồng hồ định vị thông minh sẽ là thiết bị cần thiết của mỗi ông bố bà mẹ để bảo vệ an toàn cho các con yêu. Với nhiều tính năng hữu ích như: định vị bằng GPS, cảnh báo cho ba mẹ khi bị tháo rời, lưu nhật ký lộ trình của bé, nghe gọi 2 chiều trong danh bạ… sẽ giúp ba mẹ yên tâm được dõi theo bé mọi lúc mọi nơi.

Ba mẹ có thể trao đổi với bé bất cứ lúc nào
Ba mẹ có thể trao đổi với bé bất cứ lúc nào

3. Thời trang, tiện dụng phù hợp lứa tuổi các bé

Nếu cho bé dùng điện thoại, các bé sẽ vừa khó làm quen, sử dụng, vừa không an toàn bởi gây sự chú ý cho bị kẻ xấu. Còn với chiếc đồng hồ thông minh, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thời trang, xinh xắn, tương tự các mẫu đồng hồ nhựa đồ chơi trẻ em sẽ khiến các bé thích thú, xem như một người bạn thân thiết luôn bên cạnh. Sản phẩm KidSafe có hai loại được thiết kế riêng dành cho bé từ 3 – 8 tuổi (KidSafe Candy) và bé trên 6 tuổi (KidSafe Cookie) với những chức năng phù hợp.

kidsafe-donghodinhvi
KidSafe Candy và KidSafe Cookie thế hệ mới

4. Đồng hồ định vị luôn bên tay bé như người bạn thân

Không giống như điện thoại hay các đồ chơi điện tử khác luôn rời tay bé và bé sẽ dễ dàng để quên khi mang theo. Cũng như với chi phí chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng, một chiếc đồng hồ định vị có giá khá rẻ hơn so với các thiết bị di động hoặc đồ chơi điện tử, đồ chơi ngoại nhập cho các bé. Ngoài ra với những tính năng giải trí, nhận tặng thưởng của bố mẹ, kết nối với bạn bè…, bé sẽ càng thích thú khi sử dụng đồng hồ và luôn nhớ mang theo khi ra ngoài.

 5. Bước khởi đầu cho con yêu tiếp cận công nghệ nhưng không bỏ quên những điều thú vị bên ngoài

Nếu sớm cho con làm quen với các thiết bị công nghệ không phù hợp như máy tính, điện thoại, iPad, máy chơi game,… các bé sẽ sa đà vào các trò chơi trực tuyến không phù hợp lứa tuổi. Nhưng với đồng hồ định vị, các bé sẽ làm quen được với thiết bị công nghệ kỹ thuật số bằng cách gọi điện thoại, tập dùng nút cảnh báo SOS, kiểm tra pin đồng hồ… Hơn nữa, bé có thể kết nối với bạn bè, phát triển khả năng giao tiếp. Sản phẩm của KidSafe cũng khuyến khích ba mẹ tương tác nhiều hơn với con, giáo dục con qua việc tặng quà (biểu tượng trái tim) khi con hoàn thành nhiệm vụ hay mục tiêu nào đó.

Với 5 lý do trên thì đồng hồ định vị cho trẻ em KidSafe – đồng hồ định vị thế hệ mới xứng đáng trở thành 1 người bạn đồng hành không thể thiếu của các bé yêu!