Đội ngũ

Là nhóm được tuyển chọn từ hơn 100 “thanh niên cứng” của Young World Technology, KidSafe Team gồm những cha mẹ và các bạn trẻ bắt tay nhau từ những ngày đầu tháng 08/2016 với quyết tâm phổ biến thiết bị định vị an toàn phù hợp cho phụ huynh, đồng hành cùng cha mẹ nâng cao ý thức bảo vệ an toàn cho trẻ em.

 

ThyCND - JanKhin

Co-founder & CEO

Anh Khoa

Co-founder

Lê Thanh Phong

Product Manager

Ánh Nguyệt - Vicky

Sales Manager

Chu Huy Hoàng

Head of Product Marketing

Nguyễn Quang Thọ

Graphic Designer

TìnhVT

R&D Specialist

Châu Nguyễn Diễm Anh

Customer Care Specialist

Lương Quốc Thắng

Customer Care Specialist

Phạm Trung Hiếu

PR Specialist

ThyCND - JanKhin

Co-founder & CEO

Yêu khoa học & công nghệ từ nhỏ, sau khi tốt nghiệp Kỹ sư Ô tô – Đại học Bách Khoa HCM, Thy làm việc trong lĩnh vực Ô tô và Internet. Từ năm 16 tuổi, không ngừng làm việc và học hỏi, cô trải qua nhiều vị trí từ bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, đến quản lý dự án các sản phẩm công nghệ trên nền tảng Internet. Với vai trò điều hành và phát triển dự án KidSafe, Thy cùng đội ngũ Startup đầy năng lượng với tinh thần đam mê, sáng tạo, mong muốn không chỉ đơn thuần mang đến sản phẩm công nghệ cao mà còn giúp các bậc phụ huynh an tâm khi có thể kết nối với con mình mọi lúc mọi nơi, đồng hành cùng con trẻ, khuyến khích trẻ tự tin, tự do khám phá thế giới.

Ngoài giờ làm việc, cô thích tập yoga cùng chồng và ưu tiên dành thời gian cho con gái với tâm nguyện dạy con biết chia sẻ và yêu thương.

Anh Khoa

Co-founder

Khởi nghiệp từ 2004 khi Internet mới bắt đầu thâm nhập Việt Nam, với đam mê xây dựng một công ty Internet lớn tại Việt Nam. Bắt đầu với bàn tay trắng và khởi điểm thấp, ngày nay anh đã xây dựng được công ty với hơn 100 nhân viên, doanh thu hơn 2tr USD, tỉ lệ tăng trưởng gần 50%/năm với hơn 3 triệu khách hàng. Anh vẫn đang trên con đường phiêu lưu của mình.

Lê Thanh Phong

Product Manager

Xã hội đang ngày càng phát triển, ứng dụng của công nghệ thông tin và điện tử đã phổ biến hầu như trong mọi khía cạnh của cuộc sống, nhiều bậc ba mẹ đã bắt đầu lo ngại khi thấy con trẻ mình tiếp xúc với sản phẩm công nghệ từ rất sớm. Là một người bố, Phong có cùng mối lo ngại trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử, anh tìm thấy sứ mệnh của mình ở những sản phẩm công nghệ, điện tử phục vụ cho việc giáo dục, bảo vệ trẻ em. Anh đến với KidSafe vì lẽ đó! Sau dự án đồng hồ thông minh cho trẻ em, anh còn ấp ủ nhiều sản phẩm khác tại KidSafe như: các phần mềm nuôi dạy trẻ, sách nói tương tác đa phương tiện, phần mềm trò chơi phát triển kỹ năng trẻ…

Ánh Nguyệt - Vicky

Sales Manager

Là 1 người thích môi trường năng động, thử thách, sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Công Nghiệp chuyên nghành CNTT, Nguyệt có hơn 9 năm kinh nghiệm làm trong các lĩnh vực quản lý chất lượng, Sale, Dịch vụ khách hàng, quản lý dự án.

Phương châm sống của Nguyệt là: “Đừng cố gắng trở thành 1 người thành công mà hãy cố gắng trở thành 1 người có giá trị”. Đến với KidSafe xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ, Nguyệt luôn hi vọng sẽ góp phần của mình vào việc thay đổi tư duy và suy nghĩ cho việc bảo vệ an toàn cho con trẻ. Cũng như bao bà mẹ khác Nguyệt luôn mong muốn con mình luôn là đứa trẻ hạnh phúc và an toàn. Cô dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để cùng con trải nghiệm cuộc sống, du lịch và khám phá thế giới.

Chu Huy Hoàng

Head of Product Marketing

Hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital, ở vị trí quản lý, Hoàng đã chạy hơn 30 sản phẩm online đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của Công Ty Thế Giới Trẻ. Với tinh thần luôn đam mê học hỏi và mở đường dẫn lối, Hoàng hiện đang điều hành công ty RightClicks Digital Marketing tiến lên.

KidSafe là một dự án đặc biệt mà Hoàng cũng mong muốn ghi lại dấu ấn của mình…

Nguyễn Quang Thọ

Graphic Designer

Là người yêu cái đẹp, mong muốn đóng góp những gì đẹp nhất – tốt nhất cho mọi người, Thọ theo đuổi chuyên ngành thiết kế. Với phương châm “There is always someone better – Luôn có người giỏi hơn bạn”, Thọ luôn cố gắng để vượt qua chính mình. KidSafe, đúng như tên gọi, là dự án mang những gì đẹp và tốt nhất để bảo vệ trẻ em, bảo về mầm non tương lai của đất nước. Tham gia dự án này, Thọ sẽ góp phần “hô biến” những thiết bị điện tử khô khan trở nên đầy sức sống, lung linh trong mắt trẻ thơ.

TìnhVT

R&D Specialist

Tốt nghiệp trường DH KHXH&NV chuyên nghành ngôn ngữ với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài. Tình mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho công ty, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cũng là 1 người mẹ, Tình luôn mong muốn con mình được tự do phát triển khám phá thế giới nhưng vẫn an toàn do đó Tình gia nhập KidSafe với hi vọng sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ em. Thời gian rảnh rỗi Tình dành nhiều thời gian để chơi cùng con.

Châu Nguyễn Diễm Anh

Customer Care Specialist

Tốt nghiệp ĐH Giao Thông Vận Tải chuyên ngành CNTT, với 8 năm làm kỹ thuật hậu kỳ các chương trình truyền hình, đơn giản và thầm lặng trong công việc, ồn ào khi bên con. Cô từng khởi nghiệp với các dự án riêng như kinh doanh Dịch vụ Internet (2004-2008) và Café mini (2014). Tham gia vào KidSafe, Diễm Anh mong muốn với kinh nghiệm và nhiệt tâm của mình, sẽ đóng góp nhiều trong việc hỗ trợ các gia đình tìm hiểu những giải pháp an toàn cho con trẻ. Ngoài giờ làm việc, cô thích vui chơi cùng 2 con gái nhỏ, yoga, đọc sách và café.

Lương Quốc Thắng

Customer Care Specialist

Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, am hiểu các sản phẩm công nghệ, có sở thích kinh doanh cùng với 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ, dịch vụ khách hàng. Phương châm sống : “impossible = i’m possible, nỗ lực bản thân sẽ làm nên tất cả”. Tình yêu trẻ nhỏ và hình ảnh người mẹ vừa khóc vừa chạy tìm đứa con đi lạc đã thôi thúc Thắng đến với KidSafe. Mong muốn sản phẩm sẽ đến tay thật nhiều người tiêu dùng để có nhiều trẻ nhỏ được bảo vệ an toàn hơn.

Phạm Trung Hiếu

PR Specialist

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Ngữ Văn, có 6 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí: Phóng Viên, Biên Tập Viên, Chuyên Viên PR… Tham gia dự án KidSafe, Hiếu mong muốn được tìm hiểu về kinh doanh thiết bị kỹ số đặc biệt hướng đối tượng khách hàng là các ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Với tinh thần ham học hỏi, thích nghi tốt cùng tình yêu dành cho trẻ nhỏ, Hiếu mong muốn góp phần mang hình ảnh KidSafe đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tập trung dòng sản phẩm đồng hồ định vị thông minh thế hệ mới cho trẻ em, KidSafe giúp các bậc phụ huynh theo dõi và biết được con đang ở đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại, cũng như liên lạc được với con bằng chức năng nghe gọi 2 chiều. Với mục tiêu đồng hành cùng quá trình phát triển của con, KidSafe mong muốn các bậc phụ huynh ngày càng có thêm điều kiện kết nối và tương tác với con nhiều hơn. KidSafe không chỉ mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em và gia đình, mà còn luôn nổ lực cùng quý phụ huynh và các con, tạo dựng sự gắn kết, cho trẻ cảm giác an toàn, tự tin, tự do phát triển.

KidSafe cam kết đồng hành cùng phụ huynh, cùng trẻ bước đi trên hành trình khám phá thế giới. Chúng tôi hiện đang xây dựng những chương trình giáo dục với nhiều chuyến đi và các lớp học dã ngoại bổ ích dành riêng cho các bé sử dụng đồng hồ KidSafe…