Trẻ em lúc nào cũng năng động, thích khám phá, bay nhảy khỏi vòng an toàn của bố mẹ, gia đình, lớp học. Để có thể vừa đảm bảo theo dõi bé mọi lúc mọi nơi vừa có thời gian cho công việc và bản thân, bố mẹ cần phải có một trợ thủ đắc lực. Và đã đến lúc bố mẹ cần trang bị cho bé đồng hồ định vị GPS KidSafe – chiếc đồng hồ định vị GPS thế hệ mới dành cho trẻ em.

Để trợ giúp các ông bố bà mẹ quản lý con nhỏ, chiếc đồng hồ KidSafe được trang bị nhiều tính năng thông minh như một chiếc smartphone đeo tay vậy. Đeo KidSafe cho bé, bố mẹ sẽ hết sức an tâm vì con thể liên lạc với bé mọi lúc mọi nơi khi cần, biết bé đang ở đâu. Đặc biệt là KidSafe còn được trang bị các tính năng giúp bố mẹ tìm hiểu năng lực thế chất của bé giải trí thú vị cho bé yêu nữa!

An tâm hơn khi bé không cạnh bên với tính năng Theo dõi và Định vị

Chỉ cần một thao tác đơn giản là mở ứng dụng KidSafe trên smartphone, bố mẹ sẽ xác định được vị trí của bé đang ở đâu trên bản đồ với độ chính xác cao cũng như chỉ đường đến chỗ của con một cách nhanh nhất. Đồng hồ còn hỗ trợ tính năng thiết lập vùng an toàn phạm vi 500m, khi bé đi ra khỏi vùng an toàn đồng hồ sẽ tự động báo về cho ba mẹ biết cũng như theo dõi lộ trình của bé trong ngày. Đặc biệt chức năng cảnh báo tháo rời sẽ kịp thời thông báo cho bố mẹ các trường hợp như pin yếu, điện thoại bị tháo rời.

theo_doi_va_dinh_vi_kidsafe
Chức năng theo dõi và định vị sẽ giúp bố mẹ an tâm hơn dù ở nơi đâu

Trò chuyện cùng con yêu dù đang ở đâu

Được thiết kế như một điện thoại thông minh đeo tay, khi đeo đồng hồ định vị GPS KidSafe bé và ba mẹ có thể liên lạc với nhau bằng nhiều chức năng cực kỳ tiện lợi như: nghe gọi 2 chiều, tin nhắn thoại, lưu danh bạ đến 10 số quan trọng. Đặc biệt là cuộc gọi SOS cho phép bé tự động gọi đến các số điện thoại của bố và mẹ đã được cài đặt, trong các trường hợp khẩn cấp chỉ bằng 1 nút bấm, cũng như tự động gọi sang số khác khi chưa có người nghe máy. Trong các trường hợp Pin yếu, đồng hồ bị tháo rời thì điện thoại cũng sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo cho bố mẹ kịp thời xử lý tình huống giữ liên lạc với con.

nghe_goi_hai_chieu_kidsafe
Với KidSafe, dù không bên cạnh nhưng bố mẹ vẫn có nhiều thời gian trò chuyện, liên lạc với bé

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em còn có thể theo dõi sức khỏe bé yêu, giải trí thêm gắn kết

Bên cạnh liên lạc, định vị GPS, đồng hồ KidSafe còn có nhiều chức năng giúp bố mẹ theo dõi sức khỏe của bé như: Đếm số bước chân của bé trong ngày, Đokhối lượng vận động, xem Thời lượng ngủ sâu. Bố mẹ còn có thể Báo thức tự động, “Thả tim” qua đồng hồ thông minh có định vị KidSafe để động viên bé khi học tốt, ngủ ngoan, ăn giỏi. Đặc biệt với đồng hồ định vị GPS KidSafe Cookie, tính năng tìm bạn thông mình còn giúp bé Kết bạn với bé khác cùng đeo KidSafe ở khoảng cách gần…

giai_tri_kidsafe
Thưởng tim cho bé khi bé đạt thành tích nào!

Có thể nói với hàng loạt tính năng hữu ích như trên cùng mức giá cực kỳ hợp lý:

  • KidSafe Cookie cho bé từ 6 tuổi trở lên có giá 990.000 đồng.
  • KidSafe Candy cho bé từ 3 đến 8 tuổi có giá 1.250.000 đồng.

Đồng hồ định vị GPS KidSafe thực sự là một thiết bị đáng để chọn lựa làm bạn đồng hành cho bé yêu của bạn. Đặc biệt khi so sánh với smartphone, đồng hồ định vị KidSafe còn là sản phẩm công nghệ cao, chất liệu tốt, bền, an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ. Bé đeo KidSafe trên tay sẽ không sợ bị đánh rơi, bỏ quên, làm mất hay kẻ xấu dòm ngó cũng như sa đà vào chơi game hay liên lạc với người lạ như khi sử dụng smartphone.

————————————–

Quý khách có thể đặt hàng mua đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em KidSafe bằng các cách sau:
? Đặt mua qua website: http://kidsafe.vn/#sec-selection
☎ Gọi trực tiếp vào hotline 0902.502197
? Inbox trực tiếp tới admin tại đây: https://www.fb.com/messages/DongHoKidSafe