đồng hồ định vị thông minh thế hệ mới dành cho trẻ em, đồng hồ KidSafe sở hữu nhiều chức năng cực kỳ hữu ích giúp bố quan theo dõi, liên lạc với các bé yêu dù đang ở xa.

Nghe gọi mọi lúc mọi nơi

Được thiết kế như một điện thoại thông minh đeo tay, khi đeo KidSafe bé và ba mẹ có thể liên lạc với nhau bằng nhiều chức năng cực kỳ tiện lợi như: nghe gọi 2 chiều, tin nhắn thoại, lưu danh bạ đến 10 số quan trọng. Đặc biệt là cuộc gọi SOS cho phép bé tự động gọi đến các số điện thoại của bố và mẹ đã được cài đặt, trong các trường hợp khẩn cấp chỉ bằng 1 nút bấm, cũng như tự gọi sang số khác khi chưa có người nghe máy. Trong các trường hợp Pin yếu, đồng hồ bị tháo rời thì điện thoại cũng sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo cho bố mẹ kịp thời xử lý tình huống giữ liên lạc với con.
700x350
KidSafe là thiết bị đồng hồ tích hợp điện thoại thông minh dành cho trẻ em

Chức năng định vị theo dõi bé từ xa

Với định vị 3 chế độ GPGS – LBS – Wifi, khi bé đeo đồng hồ KidSafe, ba mẹ sẽ hết sức an tâm vì có thể xác định vị trí của bé từ xa mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một nút bấm “Xác định vị trí” trên ứng dụng KidSafe trên điện thoại của bố mẹ, chỉ trong vài phút hệ thống sẽ xác định vị trí của bé đang ở đâu trên bản đồ với độ chính xác cao. Ngoài ra, KidSafe còn có chức năng: Theo dõi lộ trình của bé cũng như Chỉ đường để đến bé với khoảng cách gần nhất, Thiết Lập Vùng An Toàn để cảnh báo cho bố mẹ nếu bé đi khỏi các khu vực quen thuộc như nhà, trường học, công viên…
Dù không ở bên cạnh, bố mẹ vẫn biết được bé yêu đang ở đâu

Tính năng thông minh theo dõi sức khỏe, giải trí

Bên cạnh liên lạc, định vị, đồng hồ KidSafe còn có nhiều chức năng giúp bố mẹ theo dõi sức khỏe của bé như: Đếm số bước chân của bé trong ngày, Đo khối lượng vận động, xem Thời lượng ngủ sâu. Bố mẹ còn có thể Báo thức tự động, “Thả tim” qua đồng hồ KidSafe để động viên bé khi học tốt, ngủ ngoan, ăn giỏi. Đặc biệt tính năng tìm bạn thông mình còn giúp bé Kết bạn với bé khác cùng đeo KidSafe ở khoảng cách gần…
KidSafe sẽ là người bạn dễ thương của mọi trẻ em Việt Nam
Với hàng loạt tính năng hữu ích như trên, đồng hồ KidSafe thực sự là thiết bị đồng hồ định vị thông minh thế hệ mới dành cho trẻ em. Sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 11/2016.
 ———————————-
Quý khách có thể đặt hàng mua KidSafe bằng các cách sau:
? Đặt mua qua website: http://kidsafe.vn/#sec-selection
☎ Gọi trực tiếp vào hotline 0902.502197
? Inbox trực tiếp tới admin tại đây: https://www.fb.com/messages/DongHoKidSafe
Tham gia Gia đình KidSafe: Official KidSafe