KidSafe Buddy là sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chống nước mới ra mắt của thương hiệu KidSafe. Để tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng sản phẩm này, mời quý phụ huynh tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt KidSafe Buddy:

Để cài đặt nhanh chóng kích hoạt đồng hồ định vị và kết nối với điện thoại của bạn, hãy thực hiện các bước đầu tiên đơn giản:

Bước 1: Gắn thẻ sim (vui lòng sử dụng Sim có hỗ trợ 3G) vào đồng hồ: Sử dụng Micro sim, gắn vào khe với mặt sim hướng lên như hình vẽ

1

Bước 2: Mở điện thoại, vào Apple Store hoặc Google Play, tìm ứng dụng: Kidsafe, có Icon như dưới đây:

72x72

Bạn cũng có thể scan QR code trên sổ tay Hướng dẫn sử dụng để tìm thấy app ngay lập tức.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong App Kidsafe, mở ứng dụng trên điện thoại và chọn đăng ký, làm theo như hình dưới đây (Bạn lật mặt sau đồng hồ để có được mã số Reg Code cho việc đăng ký):

3

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng để mở ra giao diện KidSafe với rất nhiều tính năng như: định vị, gửi tin nhắn thoại, xem thông số sức khỏe, khoanh vùng an toàn…

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em chống nước KidSafe Buddy:

Dành cho bé:

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước KidSafe Buddy thiết kế mặt cảm ứng màu cho bé yêu nhiều trải nghiệm. Chỉ với 1 nút bấm khởi động đơn giản bên cạnh, tất cả thao tác sử dụng còn lại bé yêu chỉ việc lướt ngón tay trên mặt đồng hồ từ phải qua trái sẽ mở ra giao diện các tính năng cần thiết như: mở Danh Bạ, gửi Tin Nhắn Thoại, Kết Bạn…

Dành cho Bố Mẹ:

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước KidSafe Buddy có chức năng chính là Nghe gọi 2 chiều, Gửi tin nhắn thoại và Định vị theo thời gian thực, theo dõi, giám sát và kiểm soát bằng GPRS

Đồng hồ có thể: Lưu danh bạ, Thực hiện cuộc gọi, Báo động SOS, Đếm bước chân, Báo thức, Khu vực an toàn, Báo động pin yếu, Điều khiển tắt.

  1. Giao diện chính trên mặt đồng hồ :

Gồm các icon nhỏ báo hiệu: Tín hiệu GSM, icon mạng, icon pin, tiếp theo là ngày giờ, icon âm lượng và số lượng trái tim.

  1. Giao diện Ứng dụng KidSafe: Phụ huynh có thể truy cập ứng dụng, thiết lập và sử dụng các tính năng như:

Danh bạ: Nhấp và truy cập để xem 10 số điện thoại được cài đặt bằng app, chọn số để gọi.
Ghi âm: Vào giao diện tin thoại, nhấn giữ để ghi âm và gửi cho số điện thoại đã được cài đặt trên app.

Gửi tin thoại:

  • Bố mẹ gửi tin thoại qua app: Sau khi bắt đầu ghi âm, APP sẽ bắt đầu thu và gửi cho đồng hồ, tối đa là 15 giây. Bé nhấn nút nguồn để nghe lại tin thoại đã thu.
  • Bé gửi tin thoại bằng đồng hồ: Chạm vào màn hình để vào giao diện tin thoại, nhấn giữ nút liên hệ nội bộ để ghi âm, thả ra để gửi tin thoại cho app.

Định vị: Kiểm tra vị trí đồng hồ theo thời gian thực.

Giao diện bản đồ hiển thị vị trí của đồng hồ và app trên di động, nhấp “định vị” và đồng hồ sẽ bắt đầu định vị theo thời gian thực trong 3 phút, thời gian tải là 10s, và khôi phục lại chế độ mặc định sau mỗi 3 phút. Giao diện bản đồ có thể biết chính xác vị trí của đồng hồ theo thời gian thực.

 Thiết lập: Tất cả thông số được thiết lập trong đồng hồ bao gồm:.

+ Cài đặt số SOS: có thể thiết lập 3 số điện thoại quan trọng như số bố, mẹ và cô giáo, trong trường hợp khẩn cấu, đồng hồ sẽ có thể sẽ gửi cảnh báo bằng cách nhấn nút SOS trong vòng 3s, nó sẽ tự động gọi cho 3 số. Nếu không ai trả lời, sẽ tự động chuyển sang số tiếp theo; gọi 2 lượt.

+ Cảnh báo pin yếu:

Pin của đồng hồ tính theo %, nếu dưới 20% sẽ gửi cảnh báo. Đồng hồ sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến số giám sát (mặc định là tắt), đồng thời cũng sẽ báo động cho APP.

+ Giám sát (Nghe âm thanh xung quanh): Đồng hồ cần phải thiết lập số giám sát trước, mặc định sẽ hiện số giám số trong thiết lập cảnh báo qua SMS. Thông thường, số điện thoại của phụ huynh sẽ được cài đặt là số giám sát. Đồng hồ sẽ tự động kết nối với điện thoại sau khi chạy giám sát. Sau khi chạy giám hộ giọng nói bằng app, điện thoại sẽ gọi đến đồng hồ 1 chiều để nghe âm thanh xung quanh đồng hồ trong khi đồng hồ không nghe được chiều ngược lại.

+ Chế độ làm việc: Có 3 chế độ theo yêu cầu của khách hàng, mặc định là 10 phút mỗi lần.

+ Không làm phiền: Đồng hồ sẽ chặn mọi cuộc gọi trong vòng 3 đợt.

+ Thiết lập cảnh báo SMS: 2 tin nhắn báo động Yếu pin, SOS. Đồng hồ sẽ gửi tin nhắn cho số điện thoại đã thiết lập, phí tin nhắn được tính theo mức bình thường. Sau khi thiết lập số điện thoại, đây sẽ là số điện thoại giám sát mặc định.

+ Sổ địa chỉ bé: Có thể thiết lập 10 số điện thoại có thể trả lời cuộc gọi từ đồng hồ.

+ Danh bạ: Đồng hồ có thể thiết lập 10 số điện thoại, và 10 số này có thể nghe gọi 2 chiều.

+ Tắt máy từ xa: Không thể tắt đồng hồ bằng cách nhất nút sau khi đã bắt đầu, nhưng có thể dùng app để tắt từ xa.

+ Trả lời và ngắt máy: Trả lời cuộc gọi bằng cách nhấp vào nút ảo trên màn hình và ngắt máy bằng nút nguồn.

+ Khôi phục chế độ làm việc mặc định: Chế độ làm việc mặc định: Mở GPS trong 24h trong 1 ngày và thời gian tải là 10 phút.

+ Khu vực an toàn: Cho phép thiết lập bán kính tối thiểu là 500m, khi người dùng bước vào hoặc rời khỏi hàng rảo, hệ thống sẽ gửi cảnh báo. Lưu ý: Cảnh báo chỉ được lập khi đồng hồ có GPS, hàng rào định vị cơ bản sẽ không có thông tin cảnh báo.

+ Phần thưởng tim: Chọn số tim trên app, nhấp gửi cho đồng hồ, màn hình đồng hồ sẽ hiển thị mức độ tình cảm và số tim để trao tặng bé khuyến khích bé làm việc tốt để được nhận thưởng.
Đồng hồ báo thức: Có thể thiết lập 3 thời điểm cho đồng hồ báo thức, đồng hồ báo thức có thể thiết lập theo yêu cầu cá nhân.
Tìm đồng hồ: Khi đồng hồ không ở gần, kích hoạt chức năng này, đồng hồ sẽ tự đổ chuông trong 1 phút để tìm đồng hồ và sẽ ngừng rung khi nhấp nút bất kỳ.

Ảnh minh họa giao diện ứng dụng KidSafe

Các hướng dẫn đơn giản về chức năng liên quan được giới thiệu trong mục “Của Tôi” – “Hỗ trợ”. Khách hàng có thể truy cập để tìm hiểu thêm.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để quý khách tìm hiểu và sử dụng đồng hồ định vị trẻ em chống nước KidSafe Buddy.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0911.756978 – 0902.502197 hoặc fanpage: https://www.fb.com/messages/t/DongHoKidSafe. Xin cảm ơn!