Đối với đồng hồ điện thoại thông minh cho trẻ em KidSafe, cái tên thương hiệu và hình ảnh logo gửi gắm rất nhiều thông điệp ý nghĩa.

Tên gọi đồng hồ thông minh thế hệ mới cho trẻ em KidSafe

Ai cũng biết một cái tên dễ đọc, dễ nhớ, ấn tượng sẽ tạo dấu ấn tốt cho khách hàng và dễ kinh doanh hơn. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại đồng hồ cho trẻ em, tên gọi đó còn phải đạt yếu tố dễ thương, trẻ trung để tiếp cận các khách hàng là ông bố, bà mẹ và các bé. Từ khi mới có ý tưởng ra đời sản phẩm đồng hồ định vị mới tại Việt Nam, đội ngũ KidSafe đã suy nghĩ ra nhiều cái tên như Đậu Đậu, An Tâm, KidSafe… để đặt tên cho sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ em sắp ra mắt. Và cuối cùng thì cái tên KidSafe đã được lựa chọn cho sản phẩm. Một cái tên tiếng Anh mang tính toàn cầu hóa nhưng ngắn gọn dễ hiểu. Đồng thời còn nhấn mạnh lợi ích an toàn của đồng hồ thông minh cho bé. Với cái tên này, KidSafe hy vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn, yên vui cho trẻ em Việt Nam tự do phát triển, khám phá cuộc sống. Cũng với tên gọi này, KidSafe còn mong muốn mang sản phẩm mình đến các khu vực khác trên thế giới.

20161024_101219

Đồng hồ thông minh cho trẻ em KidSafe gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa qua tên gọi, logo…

Hình ảnh logo KidSafe đặc trưng, dễ nhận diện

Về logo, đồng hồ thông minh thế hệ mới cho trẻ em KidSafe chọn sự đơn giản dễ nhận biết với 2 chữ KidSafe được viết liền kề với ý nghĩa sự an toàn sẽ luôn đồng hành cùng các bé. Kiểu chữ nhẹ nhàng chân phương như nét viết tay của trẻ thơ tạo sự gần gũi và dễ nhận biết. Màu sắc của logo có sự chuyển màu từ Cam sang Hồng, Tím rồi Xanh với ngụ ý các bé năng động tràn đầy năng lượng (màu Cam), yêu thương và được yêu thương (màu Hồng), có thể tự do khám phá những điều thú vị trong cuộc sống (màu Tím) mà vẫn đảm bảo an toàn (màu Xanh). Đặc biệt là Chữ S trong chữ KidSafe được vẽ cách điệu thành một bàn chân với ý nghĩa KidSafe, cũng như ba mẹ, sẽ là người bạn đồng hành theo từng bước chân của bé mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là sứ mệnh kinh doanh của KidSafe tại thị trường Việt Nam.

Định vị thương hiệu

Đồng hồ KidSafe được định vị thương hiệu là “KidSafe – đồng hồ định vị thông minh thế hệ mới”. Để xứng đáng với định vị “thế hệ mới”, mỗi sản phẩm của KidSafe đều được tối ưu hóa với tiêu chí hiện đại, tiện lợi và dễ sử dụng. KidSafe cũng là  thương hiệu đồng hồ định vị thông minh được thiết kế theo phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hữu ích để bố mẹ quản lý, theo dõi và liên lạc với các bé. Bên cạnh đó ứng dụng KidSafe trên iOS hoặc Android cũng được liên tục cập nhật, tối ưu hóa cho người Việt sử dụng để đảm bảo an toàn, bảo mật trong việc bảo vệ bé yêu.

Có thể nói, với tên gọi, logo và định vị sản phẩm nhiều ý nghĩa như trên, KidSafe hy vọng các bố mẹ và khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bên cạnh đó, KidSafe vẫn luôn đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi kèm trước và sau bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Đây là tiền đề để Đồng hồ định vị thông minh thế hệ mới cho trẻ em KidSafe trở thành thương hiệu đồng hồ uy tín thân thiết của hàng ngàn bố mẹ ở Việt Nam.

_________

Quý khách có thể đặt hàng mua đồng hồ thông minh KidSafe bằng các cách sau:
? Đặt mua qua website: http://kidsafe.vn/#sec-selection
☎ Gọi trực tiếp vào hotline 0902.502197
? Inbox trực tiếp tới admin tại đây: https://www.fb.com/messages/DongHoKidSafe