Đồng hồ định vị trẻ em chống nước đang là sản phẩm được nhiều phụ huynh săn đón hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu mức độ chống nước hiện có của đồng hồ định vị cho trẻ em KidSafe nhé!

Tương tự như đồng hồ thông thường, đồng hồ định vị trẻ em cũng được nhiều khách hàng quan tâm về mức độ chống nước của sản phẩm. Do đặc tính trẻ em hiếu động, hay sinh hoạt tiếp xúc với nước nên các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chống nước được xem là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ cho các bé yêu.

l3_694_4_59_6_image

Chống nước tuyệt đối như đồng hồ đeo tay cao cấp luôn là mong muốn của phụ huynh khi chọn mua đồng hồ định vị cho bé

Tuy nhiên do đặc điểm kết cấu là một thiết bị điện tử giống như điện thoại di động nên các loại đồng hồ định vị cho trẻ em tại Việt Nam đều có mức độ chống nước trung bình hoặc thấp trong các điều kiện sinh hoạt hằng ngày. Cụ thể các loại đồng hồ định vị trẻ em chống nước hiện nay đều thuộc nhóm chống nước mức độ chống thấm. Tức là khi bé đeo đồng hồ đi mưa nhỏ hoặc rửa tay, rửa mặt, nước phun lên mặt đồng hồ thì chỉ cần lau nhẹ sẽ không bị ảnh hưởng độ bền sản phẩm. Mức độ này gọi là thiết bị chống nước sinh hoạt hay còn gọi là Water Resistant.

Với sản phẩm đồng hồ định vị cho trẻ em KidSafe thì KidSafe Cookie sẽ là thuộc nhóm này, còn KidSafe Candy sẽ thuộc nhóm Water Resistant +, tức là mức độ chống nước cao hơn do được thiết kế mặt đồng hồ dạng nguyên khối bằng nhựa cứng sắc sảo và nhỏ gọn kèm theo đó là được phủ nano chống thấm từng chiếc. Vì vậy để sử dụng sản phẩm được lâu bền, chống hỏng hóc, quý phụ huynh cần dặn kỹ bé giữ đồng hồ được khô ráo, tránh ngâm nước, nhúng nước hoặc để nước thấm vào loa, lỗ ghim sạc hoặc khe sim gắn vào đồng hồ.

 cv-fxd

Đồng hồ KidSafe Candy chống nước cấp độ khá do được gia công mặt đồng hồ nguyên khối và phủ nano

Các loại đồng hồ định vị trẻ em chống nước tuyệt đối ở mức cao cho bé sử dụng có thể tự do đi bơi, tắm rửa, rửa tay, đi mưa đều ở mức giá khá cao và đắt đỏ, không phù hợp với thị trường chung tại Việt Nam. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng đồng hồ định vị trẻ em chống nước của các bố mẹ thì hiện nay, KidSafe đang nghiên cứu, thiết kế và chuẩn bị gia công những sản phẩm mới. Trong một tương lai gần KidSafe sẽ ra mắt sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chống nước ở mức cao cùng nhiều cải tiến mới lạ nhưng vẫn có mức giá phù hợp để phụ huynh chọn lựa mua cho các thiên thần nhỏ của mình.

Quý Khách tìm mua đồng hồ định vị thế hệ mới KidSafe vui lòng liên hệ:

Inbox trực tiếp tới admin tại đây: https://www.fb.com/messages/DongHoKidSafe

Gọi trực tiếp vào hotline: SG: 0911.756978 – HN: 0902.502197

Đặt mua qua website: http://kidsafe.vn/#sec-selection